Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thiết bị Phong Vũ xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm website của công ty chúng tôi. Phong Vũ tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối Mô Tơ Giảm Tốc; Mô tơ điện tại thị trường Việt Nam, với chất lượng và giá thành uy tín nhất thị trường. 

Hiện nay, Công ty TNHH Thiết bị Phong Vũ đang có trụ sở tại ngõ 691 Đường Bát Khối – Phường Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội. Trong tương lai tới đây, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng quy mô và chi nhánh vào khu vực miền Trung và miền Nam để đáp ứng nhu cầu cũng như đem lại dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng trên cả nước. Hy vọng rằng với những lỗ lực trong việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt cả về giá và chất lượng cho thị trường, Phong Vũ sẽ nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Hiện nay công ty chúng tôi đang kinh doanh các dòng sản phẩm chính sau đây:

  • Mô tơ giảm tốc
  • Mô tơ điện
  • Mô tơ mini
  • Hộp giảm tốc, đầu giảm tốc
  • Bơm nước
  • Bơm định lượng
  • Bơm màng khí nén

Phong Vũ cam kết phân phối hàng chính hãng đến từ nhiều các thương hiệu khác nhau trên thế giới. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành đúng với quy định của nhà sản xuất kèm theo nhiều chế độ hậu mãi và một mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, dịch vụ khả thi nhất dựa trên nhu cầu thực tế về sử dụng sản phẩm của quý khách. Đồng thời hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa, thay thế phụ tùng cho các loại máy móc, thiết bị công nghiệp mà Phong Vũ có phân phối.

Mọi tư vấn, thắc mắc và liên hệ mua bán, trao đổi xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Phong Vũ

Địa chỉ: Ngõ 691 Đường Bát Khối – Phường Cự Khối – Quận Long Biên – TP. Hà Nội

Tell: 043.875.1908 – Fax: 043.875.1927

Email: vietatbcn@gmail.com